Asuran Song Kathari Poovazhagi Lyrics in Tamil written by Yegathasi. Songs starts as கத்தரி பூவழகி கரையா பொட்டழகி கலரு சுவையாட்டம் உன்னோட நெனப்பு – அடியே
கத்தரி பூவழகி
கரையா பொட்டழகி
கலரு சுவையாட்டம்
உன்னோட நெனப்பு – அடியே
சொட்டான் கல்லு ஆடையிலே
புடிக்குது கிறுக்கு
கரையா பொட்டழகி
கலரு சுவையாட்டம்
உன்னோட நெனப்பு – அடியே
சொட்டான் கல்லு ஆடையிலே
புடிக்குது கிறுக்கு
வெறுப்பு மீசக்காரா
வத்தாத ஆச காரா
உன்ன நான் கட்டிக்கிறேன்
ஊரு முன்னால – அட
வெட்க பட வேணாம்
என்ன பாரு கண்ணால
வத்தாத ஆச காரா
உன்ன நான் கட்டிக்கிறேன்
ஊரு முன்னால – அட
வெட்க பட வேணாம்
என்ன பாரு கண்ணால
மையால கண்ணெழுதி
என் வாலிபத்த மயக்குறியே
காத்தாடி போல நானும்
உன்னை நிக்காம சுத்துறேனே
என் வாலிபத்த மயக்குறியே
காத்தாடி போல நானும்
உன்னை நிக்காம சுத்துறேனே
கழுத போலத்தான்
அழக சுமக்காத
எனக்கு தாயேண்டி
கொஞ்ச வேணும் நானும்
அழக சுமக்காத
எனக்கு தாயேண்டி
கொஞ்ச வேணும் நானும்
அருவா போல நீ
மொரப்பா நடக்குறியே
திருடா மொரடா
இருப்பேன் உன்னோடதான்
மொரப்பா நடக்குறியே
திருடா மொரடா
இருப்பேன் உன்னோடதான்
கத்தரி பூவழகி
கரையா பொட்டழகி
கலரு சுவையாட்டம்
உன்னோட நெனப்பு – அடியே
சொட்டான் கல்லு ஆடையிலே
புடிக்குது கிறுக்கு
கரையா பொட்டழகி
கலரு சுவையாட்டம்
உன்னோட நெனப்பு – அடியே
சொட்டான் கல்லு ஆடையிலே
புடிக்குது கிறுக்கு
வெறுப்பு மீசக்காரா
வத்தாத ஆச காரா
உன்ன நான் கட்டிக்கிறேன்
ஊரு முன்னால – அட
வெட்க பட வேணாம்
என்ன பாரு கண்ணால
வத்தாத ஆச காரா
உன்ன நான் கட்டிக்கிறேன்
ஊரு முன்னால – அட
வெட்க பட வேணாம்
என்ன பாரு கண்ணால
கரகாட்டம் ஆடுது நெஞ்சு
உன்ன கண்டாலே தெருவுல நின்னு
நான் குளிக்கும் தாமிரபரணி
கண் தூங்காம வாங்குன
வாரம் நீ.
உன்ன கண்டாலே தெருவுல நின்னு
நான் குளிக்கும் தாமிரபரணி
கண் தூங்காம வாங்குன
வாரம் நீ.
ஆலம் விழுதாட்டம்
அடடா தல மயிறு
தூளி ஆடிடத்தான்
தோது செஞ்சி தாடி.
அடடா தல மயிறு
தூளி ஆடிடத்தான்
தோது செஞ்சி தாடி.
இலவம் பஞ்சுல நீ
ஏத்துற விளக்கு திரி
பத்திக்கும் தித்திக்கும்
அணச்சா நிக்காதடி.
ஏத்துற விளக்கு திரி
பத்திக்கும் தித்திக்கும்
அணச்சா நிக்காதடி.
கத்தரி பூவழகி
கரையா பொட்டழகி
கலரு சுவையாட்டம்
உன்னோட நெனப்பு – அடியே
சொட்டான் கல்லு ஆடையிலே
புடிக்குது கிறுக்கு
கரையா பொட்டழகி
கலரு சுவையாட்டம்
உன்னோட நெனப்பு – அடியே
சொட்டான் கல்லு ஆடையிலே
புடிக்குது கிறுக்கு
வெறுப்பு மீசக்காரா
வத்தாத ஆச காரா
உன்ன நான் கட்டிக்கிறேன்
ஊரு முன்னால – அட
வெட்க பட வேணாம்
என்ன பாரு கண்ணால
வத்தாத ஆச காரா
உன்ன நான் கட்டிக்கிறேன்
ஊரு முன்னால – அட
வெட்க பட வேணாம்
என்ன பாரு கண்ணால
Kathari Poovazhagi Lyrics in Thanglish
Kaththiri Poovazhagi
karaiyaa pottaazhagi
kalaru suvaiyaattam
unnoda nenappu adiye
sottaan kallu aadaiyile
pudikkuthu kirukku
karaiyaa pottaazhagi
kalaru suvaiyaattam
unnoda nenappu adiye
sottaan kallu aadaiyile
pudikkuthu kirukku
varappu meesakkaaraa
vaththaatha aasa kaaraa
unna naan kattikiren
ooru munnaala ada
vetka pada venaam
enna paaru kannaala
vaththaatha aasa kaaraa
unna naan kattikiren
ooru munnaala ada
vetka pada venaam
enna paaru kannaala
maiyaala kannezhuthi
en vaalibatha mayakkuriye
kaththaadi pola naanum
unna nikkaama suththurene
en vaalibatha mayakkuriye
kaththaadi pola naanum
unna nikkaama suththurene
kazhutha polathaan
azhaga sumakkaatha
enaku thaayendi
konja venum naanum
azhaga sumakkaatha
enaku thaayendi
konja venum naanum
aruva pola nee
morappaa nadakkuriye
thirudaa moradaa
iruppen unnodathaan
morappaa nadakkuriye
thirudaa moradaa
iruppen unnodathaan
Kaththiri Poovazhagi
karaiyaa pottaazhagi
kalaru suvaiyaattam
unnoda nenappu adiye
sottaan kallu aadaiyile
pudikkuthu kirukku
karaiyaa pottaazhagi
kalaru suvaiyaattam
unnoda nenappu adiye
sottaan kallu aadaiyile
pudikkuthu kirukku
varappu meesakkaaraa
vaththaatha aasa kaaraa
unna naan kattikiren
ooru munnaala ada
vetka pada venaam
enna paaru kannaala
vaththaatha aasa kaaraa
unna naan kattikiren
ooru munnaala ada
vetka pada venaam
enna paaru kannaala
karakattam aaduthu nenju
unna kandaale theruvula ninnu
naan kulikkum thamirabarani
kan thoongaama vaanguna
varam nee.
unna kandaale theruvula ninnu
naan kulikkum thamirabarani
kan thoongaama vaanguna
varam nee.
aalam vizhuthaattam
adadaa thala maiyiru
thooli aadidathaan
thodhu senji thaadi.
adadaa thala maiyiru
thooli aadidathaan
thodhu senji thaadi.
ilavam panjula nee
yethura vilakku thiri
paththikkum thiththikkum
anaichaa nikkaathadi.
yethura vilakku thiri
paththikkum thiththikkum
anaichaa nikkaathadi.
Kaththiri Poovazhagi
karaiyaa pottaazhagi
kalaru suvaiyaattam
unnoda nenappu adiye
sottaan kallu aadaiyile
pudikkuthu kirukku
karaiyaa pottaazhagi
kalaru suvaiyaattam
unnoda nenappu adiye
sottaan kallu aadaiyile
pudikkuthu kirukku
varappu meesakkaaraa
vaththaatha aasa kaaraa
unna naan kattikiren
ooru munnaala ada
vetka pada venaam
enna paaru kannaala
vaththaatha aasa kaaraa
unna naan kattikiren
ooru munnaala ada
vetka pada venaam
enna paaru kannaala