Kadavul Paadhi Lyrics Aalavandhan

Published by
Kadavul Paadhi Song Lyrics From #Aalavandhan
#KamalHaasan #Vairamuthu

kadavul paadhi
mirugam paadhi
kalandhu seiydha
kalavai naan

veliyea mirugam
ullea kadavul
vilanga mudiyaa
kavidhai naan

mirugam kondru
mirugam kondru
kadavul valarkka
paarkkindrean

aanaal..
kadavul kondru
unavaai thindru
mirugam mattum
valargiradhea

nandhakumaraa
nandhakumaraa
naalai mirugam kolvaayaa
mirugam kondra
echam kondu
meendum kadavul seiyvaayaa

kurangil irundhu
manidhan endraal
manidhan niraiyaai ganippaanaa
miruga jaathiyil
pirandha manidhaa
deiva jothiyil kalappaayaa
ha

nandhakumaraa…

kadavul paathi
mirugam paathi
kalanthu seytha
kalavai naan

velliya mirugam
ullea kadavul
vilanga mudiyaa
kavidhai naan

mirugam kondru
mirugam kondru
kadavul valarkka
paarkkindren
kadavul kondru
unavaai thindru
mirugam mattum
valargirathea

nandhaa

kadavul paadhi
mirugam paadhi
kalandhu seiydha
kalavai naan

kaattril yeri
malaiyil aadi
kavidhai paadum
paravai naan

kadavul paathi
mirugam paathi
kalandhu seiydha
kalavai naan

kaattril yeri
malaiyil aadi
kavithai paadum
paravai naan

ovvoru thuliyum
ovvoru thuliyum
uyiril vergal
kulurgirathea

ellaam thuliyil
kulurumbodhu
iru thuli mattum
sudugiradhea

nandhakumaaraa
nandhakumaaraa
mazhai neer sudaadhu
theriyaadhaa

kannam vazhigira
kanneer thulidhaan
venneer thuli yena
arivaayaa

sutta mazhaiyum
sudaadha mazhaiyum
ondraai kandavan
needhaanea

kanneer mazhaiyil
thaneer mazhaiyil
kulikka vaithavan
needhaanea
yeah

கடவுள் பாதி மிருகம் பாதி - ஆளவந்தான் Lyrics in Tamil

கடவுள் பாதி மிருகம் பாதி
கலந்து செய்த கலவை நான்

வெளியே கடவுள்
உள்ளே மிருகம்
விளங்க முடியா
கவிதை நான்

மிருகம் கொன்று
மிருகம் கொன்று
கடவுள் வளர்க்க
பார்க்கின்றேன்

ஆனால் கடவுள் கொன்று
உணவாய் தின்று
மிருகம் மட்டும் வளர்கிறதே

நந்தகுமாரா
நந்தகுமாரா
நாளை மிருகம்
கொல்வாயா

மிருகம் கொன்ற
எச்சம் கொண்டு
மீண்டும் கடவுள் செய்வாயா

குரங்கில் இருந்து
மனிதன் என்றால்
மனிதன் நிறையாய்
ஜனிப்பானா

மிருக ஜாதியில்
பிறந்த மனிதா
தெய்வ ஜோதியில்
கலப்பாயா

நந்தகுமாரா

கடவுள் பாதி மிருகம் பாதி
கலந்து செய்த கலவை நான்

வெளியே கடவுள்
உள்ளே மிருகம்
விளங்க முடியா
கவிதை நான்

மிருகம் கொன்று
மிருகம் கொன்று
கடவுள் வளர்க்க
பார்க்கின்றேன்

ஆனால் கடவுள் கொன்று
உணவாய் தின்று
மிருகம் மட்டும் வளர்கிறதே
கடவுள் பாதி மிருகம் பாதி
கலந்து செய்த கலவை நான்

காற்றில் ஏறி
மலையில் ஆடி
கவிதை பாடும்
பறவை நான்

ஒவ்வொரு துளியும்
ஒவ்வொரு துளியும்
உயிரில் வேர்கள்
குளிர்கிறதே

எல்லாம் துளியும்
குளிரும்போது
இரு துளி மட்டும்
சுடுகிறதே

நந்தகுமாரா
நந்தகுமாரா
மழை நீர் சுடாது
தெரியாதா

கன்னம் வழிகிற
கண்ணீர் துளிதான்
வெந்நீர் துளியென
அறிவாயா

சுட்ட மழையும்
சுடாத மழையும்
ஒன்றாய் கண்டவன்
நீதானே

கண்ணீர் மழையில்
தண்ணீர் மழையை
குளிக்க வைத்தவன்
நீதானே